DN Tư Nhân Điện Máy Trung Thảo - Hoạt Động Trong Lãnh Vực Điện Máy Hơn 30 Năm, Rất Uy Tín tại Bình Dương

Tư vấn bán hàng: 0937 608 609 Số điện thoại hỗ trợ: 0913 785 866 - 0938 012 345

Giới thiệu về Trung Thảo

Trung tâm điện máy Trung Thảo - Hơn 33 năm tận tụy phục vụ khách hàng

Khởi đầu từ một cửa hàng điện tử với quy mô nhỏ ở trung tâm thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, trải qua hơn 33 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trung tâm điện máy (TTĐM) Trung Thảo đã trở thành một trong những trung tâm phân phối các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng và các loại máy nông ngư cơ… có uy tín và thế mạnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 

Đến với TTĐM Trung Thảo, quý khách hàng không chỉ thỏa mãn và hấp dẫn bởi một không gian mua sắm rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ các sản phẩm đa dạng, chất lượng từ Smart TV, Dàn âm thanh Karaoke, Loa, Ampliphier công nghệ Digital, máy nghe nhạc đến các mặt hàng điện lạnh, điện gia dụng như: Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt, Máy nước nóng, Nồi cơm điện, Máy xay sinh tố, Máy ép trái cây, Ấm đun siêu tốc, Máy hút bụi, Bàn ủi, Máy chấm công, Máy vi tinh, Latop, Máy lọc không khí, Camera IP, Két sắt... cùng các loại máy công cụ khác... mà khách hàng còn luôn cảm thấy hài lòng bởi một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp luôn tận tâm, sẵn sàng tư vấn, giới thiệu để khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất cho gia đình mình.

Có thể nói, chính tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên bán hàng đã góp phần giúp Trung Thảo có được niềm tin nơi khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Anh Hoàng Khâm ngụ phường Phú Lợi, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương - một khách hàng thân thiết của TTĐM Trung Thảo cho biết: “Từ khi TTĐM Trung Thảo thành lập đến giờ, gia đình tôi thường xuyên mua sắm các thiết bị gia dụng tại đây. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên bán hàng, Trung Thảo còn liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi, bán hàng với giá ưu đãi cho khách hàng. Còn về giá cả thì khỏi phải nói, chữ "Trung Thảo" đã nói lên đầy đủ tất cả rồi…”.

 
Trung tâm điện máy Trung Thảo – Hơn 30 năm tận tụy phục vụ khách hàng
Là một trung tâm điện máy chuyên nghiệp, song song với hoạt động phân phối sản phẩm, Trung Thảo còn trực tiếp tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho các công trình điện máy, điện lạnh công nghiệp, điện gia dụng, cung cấp và thi công hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho tất cả các đơn vị và khách hàng có nhu cầu.

Trước xu hướng mua sắm ngày càng cao và đa dạng của các khách hàng, TTĐM Trung Thảo sẽ không ngừng mở rộng quy mô bán hàng, cập nhật liên tục các sản phẩm mới, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm “Phục vụ khách hàng là niềm vui, tận tụy khách hàng là hạnh phúc”, “Khi bạn cần chúng tôi có mặt”, Trung tâm điện máy Trung Thảo sẽ luôn là một địa chỉ mua sắm tin cậy của quý khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY TRUNG THẢO

ĐC: 27 Trần Hưng Đạo, Thủ Dầu Một, Bình Dương  Tel: 0274.3904939
ĐT Tư Vấn & Bảo Hành: (0274) 3824184     Hotline: 0938 012345
Website: www.dienmaytrungthao.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ!


SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU TRUNG THẢO
PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI - KHI BẠN CẦN CHÚNG TÔI CÓ MẶT!