DN Tư Nhân Điện Máy Trung Thảo - Hoạt Động Trong Lãnh Vực Điện Máy Gần 30 Năm, Rất Uy Tín tại Bình Dương

Tư vấn bán hàng: (0274) 3859484 Số điện thoại hỗ trợ: (0274) 3824 184

Ngăn Đông Mềm Thế Hệ Mới 2018

Gới thiệu tủ lạnh Panasonic với tính năng cấp đông mềm

Cập nhật: 22/10/2018
Cấp đông mềm và những điều bạn chưa thể ngờ đến!? Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh là một trong những tiện ích giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian tối đa thông qua việc chế biến nhanh thực phẩm mà không cần rả đông nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon đến tận 7 ngày. Với bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic nhé.
Cấp đông mềm và những điều bạn chưa thể ngờ đến!?
Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh là một trong những tiện ích giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian tối đa thông qua việc chế biến nhanh thực phẩm mà không cần rả đông nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon đến tận 7 ngày. Với bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic nhé.
 
Phân biệt ngăn tủ cấp đông mềm và ngăn tủ đông lạnh
Trước tiên, công dụng bảo quản thực phẩm của hai loại ngăn tủ này, chúng ta đều đã biết. Thế nhưng đâu là sự khác biệt giữa hai ngăn ấy?
Về cơ bản nguyên lý hoạt động của ngăn đông mềm và ngăn lạnh hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên mức nhiệt độ của chúng là khác nhau nếu ngăn đông lạnh thông thường có mức nhiệt nhỏ hơn  -18 độ C để thuận tiện cho người dùng chủ yếu sử dụng ngăn đông lạnh để bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến trong thời gian dài. Bên cạnh đó, ở chế độ làm lạnh sâu (dưới -18 độ C), ngăn đông lạnh có tốc độ làm lạnh nhanh hơn 6 lần so với ngăn mát. Còn ngăn đông mềm tiêu chuẩn thì sẽ có mức nhiệt độ là -3 độ C, để tạo một lớp tuyết phủ nhẹ bên ngoài mà không làm cứng lõi thịt bên trong. Do đó, mục đích sử dụng cũng khác nhau. Ngăn tủ cấp đông mềm Nhật Bản thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm chưa chế biến, dùng trong quán ăn hay nhà hàng.
 
Công nghệ cấp đông mềm đích thựcCó thể nói, như cầu sử dụng ngăn tủ cấp đông mềm hiện nay là khá phổ biến. Nắm bắt được xu thế đó, nhà sản xuất Panasonic đã trình làng những mẫu có công nghệ cấp đông mềm đích thực với giá cr rất hợp lý cho người tiêu dùng. Tại sao lại là cấp đông mềm đích thực? Bây giờ, chúng ta sẽ đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé. Với mức -3 độ C là chuẩn nhất cho việc đông mềm khi mà -1 độ C vẫn còn nằm trong vùng làm mát
 
Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là gì?
Ở tủ lạnh Panasonic, công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh có khả năng đông lạnh thực phẩm tươi sống như thịt, cá,... ở nhiệt độ -3 độ C. Với mức nhiệt độ này, thực phẩm của bạn sẽ được làm đông nhẹ trên bề mặt. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, cho món ăn luôn trọn vẹn hương vị thơm ngon lên đến 7 ngày bảo quản.
 
Đặc biệt, với công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh, bạn không còn phải lo lắng thực phẩm bị đông cứng thành đá, tiết kiệm được tối đa thời gian rã đông trước khi nấu nướng.
 


 
Có thể nói, công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh -3 độ C trên tủ lạnh Panasonic là một cải tiến vô cùng quan trọng. đó là việc tạo nên một lớp băng mỏng bên ngoài để chóng lại sự oxy hóa và sự tấn công của vi khuẩn. Một lớp màn bảo vệ vô cùng cần thiết cho lõi thịt vấn mềm bên trong. Nhờ cải tiến này mà thực phẩm của bạn sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng nhất và đặc biệt lúc nào cũng sẵn sàng để được chế biến ngay lập tức mà không còn tốn nhiều thời gian, công sức rã đông truyền thống nữa.
Lợi ích của công nghệ cấp đông mềm
Một chiếc tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời, hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào:
 


Nấu ăn ngay mà không cần rã đông
Vì cấp đông mềm chỉ làm đông bề mặt ngoài của thực phẩm nên chúng sẽ không bị đông cứng thành đá như những công nghệ cấp đông truyền thống khác. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn của mình mà không phải tốn thời gian hay công sức rã đông.
 
Thực phẩm được trọn vẹn dưỡng chất
Không chỉ ngăn chặn tình trạng mất nước, giúp thực phẩm luôn được tươi mới, công nghệ cấp đông mềm còn có khả năng hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại, đảm bảo cho thực phẩm của bạn luôn giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng.
 
Ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm
Với công nghệ PrimeFresh, tủ lạnh cấp đông mềm sẽ ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm một cách tối ưu nhất, giúp cho thực phẩm không bị hư hỏng hay biến chất, giữ nguyên độ tươi và hương vị của chúng lên đến 7 ngày bảo quản.
 
Hạn chế sự lây lan mùi của thực phẩm
Ngăn đông mềm PrimeFresh có thiết kế kín và làm đông liên tục ở nhiệt độ -3 độ C. Chính nhờ thiết kế đặc biệt này mà tủ lạnh sẽ ngăn chặn và hạn chế được tình trạng lây lan mùi của thực phẩm bên trong. Giờ đây bạn không còn cảm thấy khó chịu về mùi hôi thực phẩm nữa.
 
Còn chần chừ gì nữa mà bạn không rước ngay một chiếc tủ lạnh Panasonic với công nghệ đông mềm PrimeFresh về nhà nào!!!