DN Tư Nhân Điện Máy Trung Thảo - Hoạt Động Trong Lãnh Vực Điện Máy Gần 30 Năm, Rất Uy Tín tại Bình Dương

Tư vấn bán hàng: (0274) 3859484 Số điện thoại hỗ trợ: (0274) 3824 184

Sản phẩm mới Panasonic

Tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600GKVN

Cập nhật: 08/01/2019
4 ĐIỂM ƯU VIỆT CHỈ CÓ Ở TỦ LẠNH 4 CÁNH MỚI NHẤT CỦA PANASONIC
Phù hợp với gia đình từ 4-6 thành viên, nhu cầu trữ thực phẩm lớn và yêu cầu cao về đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600GKVN với những điểm ưu việt dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Ngăn đông mềm chuẩn -30C – Nấu ngay không cần rã đông
NR-DZ600GKVN là dòng tủ lạnh 4 cánh duy nhất trên thị trường có tính năng đông mềm PrimeFresh -30C hiện nay. Không giống như công nghệ làm đông thông thường, đông mềm chuẩn -30C không phá hỏng cấu trúc tế bào giúp duy trì dinh dưỡng và hương vị tươi ngon lên đến 7 ngày. Ngoài ra, ở nhiệt độ đông mềm chuẩn -30C, thực phẩm dễ dàng cắt thái và nấu nướng ngay mà không cần ra đông, tiết kiệm thời gian chế biến và chuẩn bị bữa ăn.

Ngăn đông mềm với nhiệt độ -30C duy trì dinh dưỡng và hương vị tươi ngon

Thực phẩm dễ dàng cắt thái, nấu ngay mà không mất thêm thời gian rã đông
Ngăn rau củ kép – Tối đa không gian lưu trữ
Ưu điểm của tủ lạnh 4 cánh hay side-by-side chính là các ngăn riêng biệt để chứa các loại thịt, cá, các loại rau. Nhưng điểm ưu việt của tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600GKVN là có tới 2 ngăn rau củ trên và dưới cho phép bạn bảo quản nhiều loại rau củ và trái cây.

Ngăn rau củ kép bảo quản rau củ, hoa quả thật tiện lợi
Ngăn trên thích hợp cho việc bảo quản rau củ mềm như cà chua, còn ngăn dưới phù hợp với các loại rau lớn và nhiều lá. Tách riêng thực phẩm như vậy giúp bạn dễ dàng bảo quản một cách ngăn nắp và giữ được độ xanh tươi của rau quả theo những đặc điểm riêng.
Ngăn trữ đông tinh thể bạc - Ag MeatCase
Với thiết kế như một ngăn riêng biệt cùng sự hoạt động của tinh thể bạc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag MeatCase làm hạn chế khả năng lây lan mùi của các thực phẩm năng mùi như thịt cá tươi hay các thực phẩm nặng mùi khác bảo quản thực phẩm được tươi ngon, trọn vị.
 
 
Ngăn AgMeatCase với tinh thể bạc phù hợp với nhu cầu lưu trữ thực phẩm trong thời gian dài
Thiết kế 4 cánh thanh lịch và sang trọng
Với thiết kế 4 cửa thanh lịch cùng lớp kính phẳng cao cấp kiểu Pháp, tay cầm cong duyên dáng sẽ là một điểm nhấn thanh lịch và hiện đại trong không gian phòng bếp ngôi nhà bạn.

Thiết kế 4 cửa sang trọng và thanh lịch phù hợp với không gian bếp hiện đại
Ngoài ra, NR-DZ600GKVN có khả năng tiết kiệm năng lượng thông minh 24/7 nhờ 3 loại cảm biến ECONAVI của Panasonic phát hiện điều kiện sử dụng và bộ vi xử lý phân tích các điều kiện này. Sử dụng kết quả phân tích, máy nén INVERTER điều chỉnh tần số quay của động cơ để tối ưu hóa hiệu suất làm mát và tiết kiệm năng lượng vượt trội.